Hotline: 0822.539.555
vietbacseafood.com
Giới thiệu
Thứ 4 | 26/10/2016 - Lượt xem: 867
CÔNG TY CỔ PHẨN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT BẮC, từ khi thành lập đã không những phát triển mà ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường nội địa lẫn quốc tế, và hiện nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu và phân phối thủy hải sản đông lạnh hàng đầu tại Việt Nam.
Năng lực sản xuất
Với đội tàu đánh bắt hơn 50 tàu và 2 nhà máy chế biến tại Nghệ An và Quãng Ngãi có công suất lên tới hơn 3000 tấn/tháng các loại, VIỆT BẮC tự tin sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng nhất của quý khách hàng, cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
Đội ngũ nhân viên
Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, Công ty Việt Bắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, quy trình bảo quản đóng gói vận chuyển đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự hài lòng và sức khỏe của gia đình bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Lĩnh vực kinh doanh
- Xuất khẩu: Các mặt hàng thủy hải sản bao gồm: Cá bạc má, Cá sòng, Cá nục, Cá ba thú, Cá Ngân, Cá cơm, Cá chim, Mực ống, Mực xà...
- Nhập khẩu
      
+Cá Saba, Cá cam, Cá thu đao.
       +Thực phẩm đông lạnh: Chân gà, Cánh gà, Đùi gà, Tim lợn, Xương ống lợn.
Phương châm kinh doanh
Với phương châm: “Hợp tác để cùng thành công” chúng tôi cam kết chia sẻ sự thịnh vượng với các đối tác kinh doanh để cùng hướng tới sự đồng thuận, nhất trí trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện trong chất lượng sản phẩm cũng như trong các dịch vụ chăm sóc để luôn xứng đáng là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng. 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....